บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Xi'an Yuechen Metal Products Co., Ltd
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Xi'an Yuechen Metal Products Co., Ltd รับรอง
การขายเป็นมืออาชีพมากและอดทนที่จะตอบคำถามของฉัน กระบวนการซื้อทั้งหมดเป็นที่น่าพอใจมาก รอคอยที่จะให้ความร่วมมืออีกครั้ง

—— นายไมค์ ซอดเก

จัดส่งเร็ว ฉันใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์ที่หายากมาระยะหนึ่งแล้ว คุณภาพของผลิตภัณฑ์มีแป้งมากกว่าที่คิด คุ้มค่าที่จะซื้อ

—— นาย อันทอน กุณณาวรรณ

สวัสดีตอนเช้า Vera ฉันเอง...อีกครั้ง! ฉันได้รับจานแล้วและมันดูยอดเยี่ยมมาก และผลงานก็น่าทึ่งมาก ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนที่ดีของคุณ เรากำลังวางแผนที่จะวาง PO ใหม่อีกรายการหนึ่ง

—— ยามาโมโตะ

สวัสดีแฟรงค์ ฉันขอขอบคุณสำหรับบริการที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพของคุณที่ส่งถึงฉันสำหรับบิลเล็ตและการอัดขึ้นรูปที่กล่าวถึงข้างต้น ฉันประทับใจมาก และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าฉันจะใช้ผลิตภัณฑ์แม็กของคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ เดฟ

—— เดฟ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์

การประยุกต์ใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์

[2020-10-30 20:47:57]
การประยุกต์ใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งานโลหะผสมแมกนีเซียม การพัฒนาโลหะผสมแมกนีเซียมเดิมได้รับแรงผลักดันจากข้อกำหนดของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศสำหรับวัสดุน้ำหนักเบาเพื่อดำเนินการภายใต้สภาวะที่มีความต้องการมากขึ้นโลหะผสมแมกนีเซียมเป็นที่สนใจของนักออกแบบมาโดยตลอด เนื่องจากมีคว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำของโลหะผสมแมกนีเซียม

การแนะนำของโลหะผสมแมกนีเซียม

[2020-10-30 20:35:30]
แมกนีเซียมอัลลอยด์ โลหะผสมแมกนีเซียมเป็นหนึ่งในวัสดุโครงสร้างที่เบาที่สุดในเชิงพาณิชย์ มักใช้ในการใช้งานบนเครื่องบินและยานอวกาศโลหะผสมแมกนีเซียมยังมีความแข็งแรงเฉพาะสูงและความแข็งแบบยืดหยุ่น ความสามารถในการแปรรูปที่ดีและความสามารถในการหน่วงที่ดีเยี่ยม แนวโน้มปัจจุบันในการลดการใช้พลังงานนำไปสู่ความพย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ MAGNESIUM ALLOY AM50A-F, AM50 MAGNESIUM TOOLING PLATE สู่ตลาดยุโรป

MAGNESIUM ALLOY AM50A-F, AM50 MAGNESIUM TOOLING PLATE สู่ตลาดยุโรป

[2020-10-30 20:27:48]
MAGNESIUM ALLOY AM50A-F, AM50 MAGNESIUM TOOLING PLATE เนื้อหา Mg คำนวณเป็นยอดดุลลักษณะการดูดซับพลังงานที่ดีเยี่ยมและความเหนียวที่ดีเยี่ยมการใช้งานสำหรับโลหะผสมหล่อแบบหล่อในอุณหภูมิแบบหล่อ (F) รวมถึงชิ้นส่วนที่ต้องการความเหนียวและความเหนียวที่ดีพร้อมผลผลิตที่เหมาะสมและคุณสมบัติรับแรงดึง (เช่น ล้อรถยน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุม IMA World Magnesium 2020 ถูกยกเลิก

การประชุม IMA World Magnesium 2020 ถูกยกเลิก

[2020-04-29 09:41:57]
เนื่องจากความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ของ COVID-19 IMA กำลังยกเลิกการประชุม 2020 ซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2020 เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกและชุมชนของเราโปรดสละเวลาสักครู่เพื่อตรวจสอบคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก และข้อควรระวังที่คุณสามารถท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ WE43A แท่งโลหะผสมแมกนีเซียมที่จัดหาให้กับวิทยาเขตแวนคูเวอร์

WE43A แท่งโลหะผสมแมกนีเซียมที่จัดหาให้กับวิทยาเขตแวนคูเวอร์

[2020-07-18 14:51:48]
นี่เป็นครั้งแรกที่ XYMCO จัดหาแท่งโลหะผสม Mg-RE ให้กับมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัยและพัฒนาวิทยาเขตแวนคูเวอร์มีการร้องขออย่างสูงสำหรับความบริสุทธิ์ของแท่งโลหะผสมแมกนีเซียม WE43A และพวกเขาก็พอใจกับคุณภาพเมื่อได้รับมาหวังว่า XYMCO จะสามารถขายแท่งแมกนีเซียมอัลลอยด์ Mg-RE ให้กับมหาวิทยาลัยได้มากขึ้น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Yuechen Metal ประสบความสำเร็จในการร่ายสูงสุด เส้นผ่านศูนย์กลาง 830 มม. AZ31B แท่งแมกนีเซียม

Yuechen Metal ประสบความสำเร็จในการร่ายสูงสุด เส้นผ่านศูนย์กลาง 830 มม. AZ31B แท่งแมกนีเซียม

[2020-07-15 08:36:27]
เรา - Xi'an Yuechen Metal Products Co., Ltd. ประสบความสำเร็จในการหล่อสูงสุดเส้นผ่านศูนย์กลาง 830 มม. x ความยาว 1,000 มม. AZ31B แท่งโลหะผสมแมกนีเซียมเหล็กแท่งมีรูตรงกลางกลึงที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 140 มม.ลูกค้าจะใช้สำหรับบล็อกสอบเทียบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมต้องแมกนีเซียม? ข้อดีของแมกนีเซียม

ทำไมต้องแมกนีเซียม? ข้อดีของแมกนีเซียม

[2020-01-06 22:39:10]
ทำไมแมกนีเซียม ? ประโยชน์ของแมกนีเซียม โลหะโครงสร้างที่เบาที่สุด ด้วยความหนาแน่น 1.8gcm3โดยปริมาตร แมกนีเซียมจะเบากว่าอะลูมิเนียม 30% และเบากว่าเหล็กกล้า 75% ความแข็งจำเพาะสูง สำหรับเหล็กเส้นที่มีน้ำหนักและความกว้างเท่ากัน แมกนีเซียมจะมีความแข็งมากกว่าเหล็กกล้าถึง 18 เท่า และมากกว่าอะลูมิเนียมถึงสอง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โลหะผสมแมกนีเซียมใหม่: โลหะที่แข็งแรงและเบาที่สุดในโลก

โลหะผสมแมกนีเซียมใหม่: โลหะที่แข็งแรงและเบาที่สุดในโลก

[2020-01-06 22:45:13]
โลหะผสมแมกนีเซียมใหม่: โลหะที่แข็งแรงและเบาที่สุดในโลก โลหะผสมแมกนีเซียมใหม่: โลหะที่แข็งแรงและเบาที่สุดในโลก Sahit Muja ประธานและซีอีโอของ Albanian Minerals กล่าวว่า "หากคุณเป็นนักลงทุนที่กำลังมองหา "Next Big Thing" แมกนีเซียมดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในโอกาสการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษนี้ บริษัทที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โลหะผสมแมกนีเซียมในผลิตภัณฑ์ไฟ LED เพื่อขยายการใช้งานได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่

โลหะผสมแมกนีเซียมในผลิตภัณฑ์ไฟ LED เพื่อขยายการใช้งานได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่

[2020-01-06 22:42:11]
โลหะผสมแมกนีเซียมในผลิตภัณฑ์ไฟ LED เพื่อขยายการใช้งานได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ โลหะผสมแมกนีเซียมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในผลิตภัณฑ์ไฟ LED ในแอพพลิเคชั่นได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่มากกว่าที่ผู้ประกอบการแปรรูปโลหะผสมแมกนีเซียมได้เริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ LED แมกนีเซียมอัลลอยด์จำนวนมากและทำกำไรจากมันLED จะกลายเป็นตลาดให... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นโยบาย One Belt One Road ไปยังแผ่นโลหะผสมแมกนีเซียมของเราที่ส่งออกไปยัง Eruope โดยรถไฟ

นโยบาย One Belt One Road ไปยังแผ่นโลหะผสมแมกนีเซียมของเราที่ส่งออกไปยัง Eruope โดยรถไฟ

[2020-01-06 22:41:15]
นโยบาย One Belt One Road ไปยังแผ่นโลหะผสมแมกนีเซียมของเราที่ส่งออกไปยัง Eruope โดยรถไฟ นโยบาย One Belt One Road ช่วยส่งออกแผ่นแมกนีเซียมอัลลอยด์ของเราไปยังยุโรป เมื่อวันที่ 28 มีนาคม หน่วยงานวางแผนเศรษฐกิจชั้นนำของจีน คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ (NDRC) ได้ออกแผนปฏิบัติการฉบับใหม่ซึ่งระบุรายละเอ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|